Free shipping for all order of $150

Công Tắc Chạm Cảm Ứng Điều Khiển Từ Xa P218 Plus

Công tắc chạm cảm ứng điều khiển từ xa P218 Plus thế hệ mới được cải tiến hoàn toàn mới với thiết kế nhỏ gọn có chức năng bật tắt đèn bằng remote ở khoảng cách xa sử dụng sóng RF315 khoảng cách điều khiển lên đến ~100m, P218 bật tắt đèn bằng thao tác cảm ứng chạm nhẹ lên bề mặt hoặc có thể điều khiển từ xa thông qua remote, điều khiển qua internet thông qua các trung tâm Broadlink, Geeklink, Smartz.

P218 có khả năng học 5 cặp lệnh on/off giúp bạn có thể điều khiển đèn từ xa bằng nhiều remote khác nhau rất tiện dụng.
Công tắc điều khiển từ xa P218 có cấu tạo vô cùng nhỏ gọn thích hợp lắp đặt với các mặt nắp công tắc hạt vuông phổ biến trên thị trường Việt Nam như Panasonic. Bạn có thể lắp tối đa 4 công tắc trên 1 mặt.
Bạn chỉ cần tháo hạt công tắc cơ truyền thống và thay thế hạt công tắc P218 vô cùng đơn giản
Bên cạnh đó, công tắc S168 Plus còn được lắp đặt các loại linh kiện hàng đầu thế giới như Microchip, Wurth Electronic, Onsemi, Fairchildsemi, Toshiba, LinkSwitch…
Nhà sản xuất đã nghiên cứu kĩ lưỡng để lựa chọn và quan tâm đến từng chi tiết nhỏ trên công tắc vì thế công tắc có thể hoạt động ở bất cứ hiệu điện thế nào tạo nên sự khác biệt. Cụ thể, công tắc hoàn toàn có thể hoạt động từ 24-265V, điều này thật đặc biệt mà chưa có loại công tắc thông minh nào có thể làm được. Nhờ ưu điểm này mà P218 có thể hoạt động ở nhiều quốc gia và hoạt động với điều kiện điện lưới không ổn định.
Công tắc điều khiển từ xa chạm cảm ứng P218 là hạt công tắc nhỏ gọn, được thiết kế vô cùng bền và không quên điểm thiết yếu cho người sử dụng là về vấn đề AN TOÀN:
– Công tắc P218 được cấu thành từ nhựa ABS cao cấp chống cháy.
– Công tắc P218 được thiết kế và lập trình đóng tại tiếp điểm 0 đảm bảo không có tình trạng đánh tia lửa điện khi tải sử dụng nhiều bóng led như các công tắc thông thường trên thị trường.
– Công tắc P218 được thiết kế tinh tế khi có đèn LED bên trong phản hồi trạng thái On/off của bóng đèn cũng như hướng đến sự tiện dụng cho người dùng. Ban đêm đèn LED bên trong công tắc sẽ sáng xanh mờ ánh sáng được phát ra từ công tắc dịu nhẹ không bị chói mắt mà vẫn đáp ứng được việc định vị vị trí của công tắc cho người dùng.

Công tắc chạm cảm ứng thông minh được lập trình và thiết kế tinh tế nhất lựa chọn những linh kiện bền bỉ. Vì vậy nhà sản xuất tự tin bảo hành sản phẩm lên đến 6 năm – sở dĩ có chế độ bảo hành này là để đồng hành cùng khách hàng, giúp bạn yên tâm khi sở hữu Công tắc P218 để có một căn hộ Smarthome đầy đủ và tiện nghi nhất

Thông số kỹ thuật như sau:

– Điện áp :Auto Vol 24-265V 50/60Hz
– Kích thước: 42x22x22mm
– Dòng tải: 10A Relay Hongfa
– Tần số: RF315Mhz
– Khoảng cách: 100-150m trong môi trường trống
– Bảo hành: Đổi mới trong 1 năm đầu
– Bảo hành sửa chữa: 06 năm – Chưa từng có sản phẩm nào làm được trước đây

  239.800 ₫ 239800.0 VND 239.800 ₫

  218.000 ₫

  Sự kết hợp này không tồn tại.

  Thêm vào giỏ Mua ngay

  Công ty TNHH Makel Việt Nam
  Share this product:

  This is a preview of the recently viewed products by the user.
  Once the user has seen at least one product this snippet will be visible.
  Recently viewed Products